13 Tên Cướp Thế Kỷ (Oceans Thirteen) (2007)

Đạo diễn: Steven Soderbergh

Diễn viên: George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 122 Phút

Năm phát hành: 2007

13 Tên Cướp Thế Kỷ (Oceans Thirteen) (2007)

 

Reuben Tishkoff, một thành viên trong nhóm siêu trộm của Ocean, muốn sống phần còn lại của cuộc đời một cách chính đáng, đã cùng với Willy Bank mở một khách sạn/sòng bạc để làm ăn. Thế nhưng khi Reuben bị tên Willy Bank ép buộc phải chuyển toàn bộ quyền sở hữu cho hắn thì nhóm siêu trộm của Ocean quyết định ra tay đòi lại công bằng cho người bạn già của mình, và một lần nữa họ lại đối đầu với Night Fox, gã siêu trộm đã xuất hiện trong phần thứ hai của loạt phim.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận