Alexander Đại Đế (Alexander Revisited) (2004)

Đạo diễn: Oliver Stone

Diễn viên: Colin Farrell, Anthony Hopkins, Rosario Dawson

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 213 Phút

Năm phát hành: 2004

Alexander Đại Đế (Alexander Revisited) (2004)

 

Chào đời vào ngày 20/7/356 trước Công nguyên, Alexander (Colin Farell) là con trai vua Philip đệ nhị xứ Macedon và người vợ thứ tư - công chúa Olympias (Angelina Jolie) xứ Epirote. Macedon gắn bó với Hy Lạp trên nhiều phương diện: văn hóa, lịch sử, kinh tế, văn hóa, chính trị. Alexander được đào tạo bài bản ngay từ nhỏ dưới sự dạy dỗ của của Aristotle, nhà triết học nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại. Cậu được học các môn khoa học, văn học, y khoa, triết học, võ thuật, nghệ thuật quân sự và thuật hùng biện.Cả vua Philip (Val Kilmer) và Olympias đều yêu quý Alexander, nhưng cuộc sống vợ chồng của họ không được tốt đẹp. Vì thế, vị đại đế tương lai bị giằng xé giữa tình cảm của ông bố cuồng bạo, nhiều tham vọng với bà mẹ có lối sống tâm linh bí ẩn nhưng cũng chất chứa nhiều dã tâm.ối quan hệ giữa vua Philip và Olympias càng trở nên xa cách kể từ khi ông lấy người vợ thứ năm, công chúa Cleopatra Eurydice xứ Macedon, vào năm 339 trước Công nguyên. Vì Cleopatra là người Macedon chính gốc, trong khi Olympias tới từ xứ Epirote nên đứa con tương lai của Cleopatra và Philip sẽ là người nối ngôi hợp pháp của xứ Macedon. Mối quan hệ giữa Alexander và vua cha cũng trở nên căng thẳng từ đó.Năm 338 trước Công nguyên, Alexander giúp cha giành thắng lợi trong cuộc hành quân đàn áp sự nổi dậy của Athena và Thebes – hai thành bang tự trị của Hy Lạp. Đội kỵ binh do hoàng tử xứ Macedon dẫn đầu tiêu diệt hoàn toàn đạo quân Thánh chiến Thebes vốn được coi là bất khả chiến bại. Vua Philip nhìn thấy ở người con trai bóng dáng của một vị quân vương dũng mãnh trong tương lai. Ông hoàn toàn yên tâm khi nghĩ tới việc trao ngai vàng cho Alexander.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Alexander Đại Đế (Alexander Revisited) (2004) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận