Bậc Thầy Của Những Ước Mơ - 2017

The Greatest Showman

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Âm nhạc

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2017

The Greatest Showman là bộ phim nhạc kịch xoay quanh cuộc đời của P.T. Barnum (Hugh Jackman thủ vai), người đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành biểu diễn xiếc. Bên cạnh đó, bộ phim còn sỡ hữu một dàn sao ấn tượng như Michelle Williams trong vai người vợ Charity Barnum của ông, Zac Efron sẽ vào vai Phillip Carlyle, cộng sự của P. T. Barnum và nữ ca sĩ Zendaya trong vai một nữ nghệ sĩ xiếc Anne Wheeler, người đã cướp mất trái tim của Phillip. Cầm trịch The Greatest Showman là chuyên gia hiệu chỉnh hình ảnh Michael Gracy, đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh trong vai trò đạo diễn.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận