Bằng Chứng Sự Sống (Proof of Life) (2000)

Đạo diễn: Taylor Hackford

Diễn viên: Meg Ryan, Russell Crowe, David Morse, Pamela Reed, David Caruso, Anthony Heald, Stanley Anderson, Gottfried John, Michael Kitchen

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 135 Phút

Năm phát hành: 2000

Kỹ sư người Mỹ Peter Bowman cùng vợ Alice Bowman làm việc cho công ty dầu mỏ Quad Carbon. Hai vợ chồng được công ty phái tới Teleca - một nước ở Nam Mỹ - để thi công một con đập vì mục đích nhân đạo. Công việc chưa hoàn tất thì Peter bị Quân đội giải phóng Tecala (ELT), lực lượng nổi dậy chống chính phủ, bắt cóc. Họ đòi công ty Quad Carbon chuộc người với giá 3 triệu USD. Vụ việc xảy ra khi Quad Carbon đang trong quá trình hoàn tất việc bán tất cả cơ sở vật chất cho tập đoàn dầu mỏ Octonal vì không có khả năng duy trì sản xuất.
Nhận được tin chồng bị bắt cóc, Alice Bowman chết lặng. Cùng với bà chị gái Janis Goodman bay từ Mỹ sang, Alice chạy tới khắp mọi nơi để cầu cứu. Hy vọng lóe lên khi hai người tới văn phòng của Luthan Risk, công ty tư vấn quốc tế có trụ sở tại London. Họ liên lạc với Terry Thorne, một chuyên gia thương thuyết hàng đầu của họ, và yêu cầu anh tới Nam Mỹ.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận