Bảo Đao Tầm Chủ
Xem phim

Phim Bảo Đao Tầm Chủ Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Tiêu Thập Nhất Lang

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: 40-End3938

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Huỳnh Vĩ Thanh

Diễn viên: Chu NhânNgô Kỳ LongVu Ba

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Bảo Đao Tầm Chủ

Phim Bảo Đao Tầm Chủ full trọn bộ 30 tập lồng tiếng Tiêu Thập Nhất Lang 25 tuổi, giang hồ hiệp đạo, cướp phú tế bần, tính tình cởi mở, không chịu gò bó, người phụ nữ yêu thương nhất, cũng là vợ của Liên Thành Bích – Thẩm Bích Quân. Bối cảnh gia đình và tính cách chênh lệch quá xa, khiến cho hai người gặp trở ngại trong tình yêu, thêm vào đó là vì việc Tiêu Thập Nhất Lang phải bảo vệ hậu nhân của đao gia, nhận nhiệm vụ bảo vệ người sở hữu Cát Lộc đao – Liên Thành Bích. Trải qua nhiều trắc trở Tiêu Thập Nhất Lang mới có được mỹ nhân.
Giang hồ du hiệp Tiêu Thập Nhất Lang trong lúc vô ý đã phát hiện ra được thanh Cát Lộc bảo đao đã thất lạc nhiều năm mà trong truyền thuyết đã nói đến, từ đó không những liên can tới cảnh tranh đấu trong giang hồ, mà còn kết giao với “Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân” Thẩm Bích Quân.

Thu gọn...