Bao Giờ Có Yêu Nhau - 2016

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Bối cảnh của bộ phim bao giờ có yêu nhau do minh hằng và quý bình thủ vai chính trải dài qua nhiều vùng rừng núi hoang vu lâm đồng cũng như bãi cát hoang sợ tuyệt đẹp bàu trắng phan thiết...  cô dâu minh hằng đẹp đôi cùng chú rể quý bình minh hằng xinh đẹp diện váy cưới đôi tình nhân màn ảnh hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thíchvới vai diễn trong bao giờ có yêu nhau minh hằng hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả bằng sự "lột xác" và chứng minh khả năng diễn xuất của mình trong những trường đoạn tâm lý bởi người đẹp sẽ thể hiện nhân với với hai tính cách đối lập nhau đặc biệt còn có rất nhiều cảnh nóng.
quý bình và minh hằng lần đầu diễn cặp trong phim 'bao giờ có yêu nhau' của đạo diễn dustin nguyễn.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận