Bẫy Tình 2 (Central Affairs II) (2013)

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: Tạ Hiền, Diệp Tuyền, Huỳnh Hạo Nhiên, Lâm Vĩ Thần, Đậu Trí Khổng, Cốc Tổ Lâm

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Thẩm Tư Thần là một luật sư tập sự nhưng một lần do vô tình phạm lỗi, cô đã bị tước bằng luật sư và phải vào làm nhân viên bảo hiểm tại công ty MIG của ông Trình Vạn Hào . Thật ra, Tư Thần chính là con gái riêng của Trình Vạn Hào và Thẩm Thanh. Cô còn có một người chị cùng mẹ khác cha tên Thẩm Mộ Thần. Tại MIG, Tử Thần không đồng tình với cách làm việc của Dư Tử San  và cô thường bị ăn hiếp, nhưng cô cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của Quan Trác Hùng  và Hàn Chí Kiên. Chí Kiên yêu Tư Thần nhưng khi biết Trình Lạc Thiên  cũng yêu Tư Thần thì Chí Kiên đã rút lui, nhường chỗ cho Lạc Thiên.

 Sau khi cho người điều tra, Trình Vạn Hào biết Tư Thần chính là con gái của mình, nên đã nói cho Tư Thần biết để cô và Lạc Thiên  không thể tiếp tục yêu nhau. Trong một lần uống say, Tư Thần đã có thai với Chí Kiên, nhưng trong lòng cô không có anh. Thêm vào việc Chí Kiên thường xuyên qua lại với Trình Lạc Nhi , con gái của Trình Vạn Hào nên Tư Thần không chấp nhận lời cầu hôn của anh. Hai người xảy ra xô xát và Tư Thần sẩy thai. Từ sau đó, cô luôn mang trong lòng mối hận, quyết tâm trả thù người bạn trai phản bội mình, người cha đã bỏ rơi mình lúc nhỏ, và cả gia đình ông...

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận