Beauty and the Beast - 2017

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Kể từ khi kết thúc vai diễn Hermione trong loạt phim Harry Potter hồi năm 2011, suốt 5 năm vừa rồi cô nàng Emma Watson hầu như không có vai diễn ấn tượng nào khác, hy vọng Emma sẽ có một vai diễn thành công với nàng giai nhân Belle trong Beauty and the Beast. Phiên bản phim điện ảnh Giai Nhân và Quái Vật (GNVQV) được làm lại của phim hoạt hành cùng tên năm 1991 của Walt Disney, do Evan Spiliotopoulos viết kịch bản, các bạn cần lưu ý là Beauty and the Beast khác hoàn toàn truyện cổ tích cùng tên của Pháp, ra đời năm 1740.

Trong GNVQV, Beast là ông hoàng của một tòa lâu đài nguy nga, nhưng vì đắc tội với một bà phù thủy mà ông bị ếm bùa, biến thành quái vật là hình hài một con sư tử. Lời nguyền chỉ có thể được giải nếu như trong thời hạn trước khi một bông hoa hồng rụng hết cánh, phải có một cô gái thực sự đem lòng yêu thương Beast, thì ông mới trở lại thành con người, còn không sẽ phải chết đi. Và cô gái giúp Beast giải được lời nguyền này không ai khác chính là cô nàng xinh đẹp, có tấm lòng nhân hậu Belle.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận