Bí Mật Của Siêu Sao - TodayTV

Secret Of The Superstar

Đạo diễn: Patchanon Thammajira

Diễn viên: Patiparn Pataweekarn (Mos), Namthip Jongrachatawiboon (Bee), Phutanate Hongmanop (Captain), Aticha Pongsilpipat (Best)

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

Bí Mật Của Siêu Sao (Secret Of The Superstar) (SNTV-SCTV6) là câu chuyện về làng giải trí Thái Lan với những hào nhoáng và bí mật hậu trường được dàn dựng công phu, về những diễn viên trẻ đầy tài năng của điện ảnh Thái. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của anh chàng Gun là một diễn viên nổi tiếng với những hào nhoáng có được. Anh đã được cô nàng xinh đẹp là Natedao dù đã có bạn trai là Tee nhưng cô nàng vẫn muốn cặp với anh chàng Gun để có nhiều cơ hội tiến thân hơn nhờ hào quang của anh chàng này .

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận