Bí Mật Sau Ánh Mắt - 2015

Secret In Their Eyes

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Hai đặc vụ Ray và Jess cùng giám sát công tố Claire là một đội điều tra vô cùng ăn ý và xuất sắc của FBI. Nhưng bỗng một ngày, một vụ án bất ngờ rơi xuống đầu họbắt đầu cho chuỗi ngày đau khổ day dứt đến hàng thập kỷ. Đó là một vụ giết người bí ẩn và dã man mà chính con gái Jess là nạn nhân. Sau 13 năm nỗ lực điều tra truy tìm không ngơi nghỉ, Ray cuối cùng đã phát hiện ra manh mối dẫn đến hung thủ năm xưa và yêu cầu lật lại vụ án. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, bí mật kinh hoàng đã được che giấu bao nhiêu năm này có thể mở ra những mảng tối đáng sợ thế nào trong tâm hồn thù hận của những con người ấy.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận