Bộ Bộ Sát Cơ - VTC4 (2012)

Đạo diễn: Mã Nhã Thư, Chân Ni, Nguỵ Nhất, Tiêu Tuấn Diễm, Cường Vũ

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa...

Thể loại: Hình sự

Quốc gia:

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2012

Bộ Bộ Sát Cơ thiết lập dòng chảy là dự án phim rất đáng chú ý của tài tử Nam Âu Yeung. Trong quá trình ghi âm, quay phim, đoàn xe an ninh rất cẩn thận thông tin, hình ảnh xung quanh bộ phim. Trên trang mạng giải trí duy nhất cho thấy châu Âu Dương Chấn Hoa đóng vai trò của thanh tra như vậy khi nền hình ảnh được tiết lộ ra khiến người hâm mộ châu Âu Dương Chấn Hoa vô cùng hấp dẫn.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận