Căn phòng ám ảnh - 2016 (2016)

The Disappointments Room

Nội dung phim

Là một trong những bộ phim kinh dị chiếu rạp trong mùa Halloween 2016, The Disappointments Room được thực hiện dựa trên những sự kiện có thật.
Sau khi con gái qua đời ngay lúc vừa sinh ra, Dana (Kate Beckinsale), David (Mel Raido) và cậu con trai 5 tuổi Lucas (Duncan Joiner) bèn chuyển tới ngôi nhà mới ở vùng nông thôn.
Tại đây, Dana tìm thấy chiếc chìa khóa căn gác mái, mở ra chuỗi sự kiện kinh hoàng liên quan tới trẻ em và chính quá khứ của cô.
Đây là bộ phim mà đạo diễn D.J. Caruso hoàn thành ngay trước khi ông bấm máy bom tấn hành động xXx: The Return of Xander Cage (2017) cho Vin Diesel, và có kịch bản do Wentworth Miller - ngôi sao của series Prison Break, chấp bút.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.