Cặp Đôi Rắc Rối - TodayTV

Nội dung phim

Phim Cặp Đôi Rắc Rối là bộ phim hài hước tình cảm của đài loan sản xuất và chiếu trên todaytv, các bạn đừng nhầm tưởng là phim cặp đôi rắc rối của thái lan từng được biết đến nhé. Bộ phim là trải nghiệm về tình yêu giữa hai nhân vật Kha Vĩ Cường và cô nàng Tống Dịch Diệp. Nếu Kha Vĩ Cường là người thành đạt trong việc kinh doanh bất động sản và được nhiều cô gái để mắt đến, khao khát muốn có nhất thì Tống Dịch Diệp lại là cô sinh viên mới ra trường, chân ướt chân ráo xin vào 1 công ty làm việc.

Chính điều đó làm cho anh chàng Kha Vĩ Cường coi như mình là người được mến mộ nên ra sức thị uy. Trong khi cô nàng Tống Dịch Diệp biết được hoàn cảnh của mình nên đã cố gắng trong công việc lẫn trong cuộc sống. Sự đối lập giữa hai con người tưởng chừng không thể hòa hợp đó lại khiến định mệnh xui họ gặp nhau và là của nhau.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Ashoka Đại Đế