Cậu Bé Người Sói (A Werewolf Boy) (2012)

Đạo diễn: Jo Sung-hee

Diễn viên: Song Joong Ki, Park Bo Young, Yoo Yeon-seok, Jang Young-nam,

Thể loại: Giả tưởng

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 126 phút

Năm phát hành: 2012

Là một câu chuyện cảm động từ nhiều năm trước. Một cô gái đáng yêu vô tình cùng gia đình chuyển đến vùng quê, nơi mà số phận đã sắp đặt cho cô gặp được chàng trai vô cùng kỳ lạ -  anh mang hình dáng con người nhưng sống như một loài sói. Từng ngày họ sống bên nhau, trải qua quãng thời gian đẹp nhất của đời mình, từng bước cảm nhận và chạm vào tim của đối phương. Để rồi sau cùng, vì muốn cứu lấy cuộc sống của người sói khi cậu ấy liều mình để có thể được ở bên cô, cô chấp nhận ra đi và để lại cho anh một lời hứa: "Đợi em nhé. Em sẽ quay trở lại vì anh."

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận