CBGB (2013)

Đạo diễn: Randall Miller

Diễn viên: Malin Akerman, Ryan Hurst, Stana Katic

Thể loại: Âm nhạc

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

CBGB là câu chuyện về một câu lạc bộ đêm tên là Country Bluegrass and Blues (CBGB), một địa điểm để các ban nhạc punk rock có thể mang ước mơ của mình đến với khán giả. Hilly Kristal là chủ sở hữu của câu lạc bộ, người đã giúp khởi động sự nghiệp của nhiều nhạc sĩ huyền thoại trong các ban nhạc như The Ramones, Patti Smith, Blondie, Dead Boys và nhiều ban nhạc khác.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận