Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv

Nội dung phim

Phim Chuyện tình hoàng gia của Thái Lan online, trực tuyến, miễn phí Full HD, 4k trên TodayTV với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng là Chanthawit Thanasewi và Pattie.

Đây có thể là bộ phim mà nữ diễn viên Angsumalin Sirapatharasakmetha được chăm chút về ngoại hình nhiều nhất khi liên tục được khoắc lên mình những bộ cánh lung linh, sắc sảo của hoàng gia.

Với thể loại hài, tình cảm “Chuyện tình hoàng gia” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho khán giả.

Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung phim gây cấn, bộ phim “Chuyện tình hoàng gia” còn gây ấn tượng mạnh khi hội tụ dàn ngôi sao, nổi tiếng của xứ sở chùa vàng như Angsumalin Sirapatharasakmetha, Chakrit Yamnam, Chantawit  Thanasevi, Son Songpaisarn, Kanuengnit Jakrasmitthanon…

Mối quan hệ yêu đương, hận thù giữa công chúa Lolita, Naewnar, Patai, Nai và Gigi sẽ phát triển ra sao? Patai sẽ chọn ai khi sự thật về bộ mặt của Gigi lộ diện? Hiềm khích từ thời đại học giữa Patai và Naewnar liệu có được hóa giải?

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Ashoka Đại Đế