Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Thái Lan

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Phim Chuyện tình hoàng gia của Thái Lan online, trực tuyến, miễn phí Full HD, 4k trên TodayTV với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng là Chanthawit Thanasewi và Pattie.

Đây có thể là bộ phim mà nữ diễn viên Angsumalin Sirapatharasakmetha được chăm chút về ngoại hình nhiều nhất khi liên tục được khoắc lên mình những bộ cánh lung linh, sắc sảo của hoàng gia.

Với thể loại hài, tình cảm “Chuyện tình hoàng gia” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho khán giả.

Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung phim gây cấn, bộ phim “Chuyện tình hoàng gia” còn gây ấn tượng mạnh khi hội tụ dàn ngôi sao, nổi tiếng của xứ sở chùa vàng như Angsumalin Sirapatharasakmetha, Chakrit Yamnam, Chantawit  Thanasevi, Son Songpaisarn, Kanuengnit Jakrasmitthanon…

Mối quan hệ yêu đương, hận thù giữa công chúa Lolita, Naewnar, Patai, Nai và Gigi sẽ phát triển ra sao? Patai sẽ chọn ai khi sự thật về bộ mặt của Gigi lộ diện? Hiềm khích từ thời đại học giữa Patai và Naewnar liệu có được hóa giải?

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận