Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (Mưa Thịt Viên 2) (2013)

Đạo diễn: Cody Cameron, Kris Pearn

Diễn viên: Anna Faris,Andy Samberg,Bill Hader,Kristen Schaal,James Caan,Neil Patrick Harris,Benjamin Bratt,Terry Crews.,,,

Thể loại: Hoạt hình

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Bộ phim Mưa Thịt Viên 2 được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của Anna Faris, Andy Samberg, Bill Hader, Kristen Schaal, James Caan, Neil Patrick Harris, Benjamin Bratt, Terry Crews, do đạo diễn Cody Cameron, Kris Pearn, chỉ đạo.Phim có thời lượng Chưa Biết và thuộc thể loại phim Hoạt Hình.Phim Mưa Thịt Viên 2 được thành viên Hellsky up. Chúc các bạn xem phim vui vẻ .

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận