Connasse, Princesse Des Coeurs - 2015

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Pháp

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Connasse Princesse Des Coeurs là bộ phim hài hước nói về một người phụ nữ luôn tạo ra những hành động kỳ quái khiến cho mọi người xung quanh hoản sợ, một ngày nọ cô nhìn thấy một bức tranh trong đó vẽ một vị vua và hoàng hậu, ý định trong đầu là sẽ trở thành hoàng hậu 1 lần cho biết và làm giống như hoàng hậu thật ngày xưa đã từng làm, với những ý đồ của cô tạo ra câu chuyện dở khóc dở cười cho khán giả, mời các bạn cùng theo dỗi bộ phim trên màng ảnh rộng ngày 17/7/2015.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận