Cuộc đời Steve Jobs - 2015

Steve Jobs

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Phim Steve Jobs là câu chuyện được dựng lại về cuộc đời của một huyền thoại thế giới. Sau đoạn teaser đầu tiên giới thiệu sơ lược các nhân vật chính trong phim "Steve Jobs", Vừa hôm qua ngày 1 tháng 7, hãng phim Universal Pictures đã tung ra bản trailer chính thức, hé mở thêm nhiều chi tiết hơn về nội dung phim.
 Trailer chính thức này khác hơn nhiều so với phần teaser trước đây, nó cho chúng ta thấy nhiều cảnh mới hơn, hé lộ nhiều hơn về đời tư, và quan trọng là sự nghiệp của nhà sáng lập Apple, tất nhiên là cả thăng lẫn trầm.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận