Cuối Tuần Ở Paris (Le Weekend) (2013)

Đạo diễn: Roger Michell,

Diễn viên: Jeff Goldblum, Jim Broadbent, Lindsay Duncan

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Cuối Tuần Ở Paris  là một bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn do Mỹ sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Roger Michell với sự tham gia có mặt của các diễn viên như Jeff Goldblum, Jim Broadbent, Lindsay Duncan....Nội dung bộ Phim Cuối Tuần Ở Paris nói về kì nghỉ xuân của một cặp vợ chồng già tại kinh đô thời trang Paris. Quá khứ họ đã để lỡ tuần trăng mật cho đến bây giờ khi đã gần cuối đời họ quyết định đến thăm Paris lần cuối cùng với hy vọng sẽ để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc riêng cho mình. Những cảnh quay lãng mạn bên thành phố cùng với nhưng khung trời tuyệt đẹp của Paris chắc chắn bộ phim sẽ thu hút một lượng lớn khán giả đang và sẽ yêu nhu chưa từng được.Nick và Meg Burrows là một vài học đã lập gia đình từ Birmingham tiến trong tuổi tác và căng thẳng. Để đánh dấu kỷ niệm ngày cưới thứ 30, hai tham gia vào một chuyến đi đến nơi họ hưởng tuần trăng mật ba thập kỷ trước đây: Paris, Pháp. Hy vọng trẻ hóa hôn nhân của họ, các cặp vợ chồng đến ở Paris chỉ cho những thứ không đi theo kế hoạch. Xem Phim Cuối Tuần Ở Paris  Cuối cùng, hai băng vào Morgan, một cựu sinh viên thành công của Nick, và tham dự một bữa tiệc tối của mình mà cuối cùng mở ra một cái nhìn mới về cuộc sống và tình yêu dành cho vợ chồng lão hóa. Phim hiện đang được chiếu trên các cụm rap galaxy toàn quốc, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận