Đẳng Cấp Thú Cưng - 2016 (2015)

Nội dung phim

ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG - bom tấn tiếp theo đến từ xưởng phim danh tiếng Illumination (nhà sáng tạo loạt phim Despicable Me, Minions) dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 01.07.2016.

Lấy bối cảnh tòa chung cư đông đúc giữa Manhattan náo nhiệt, ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG như một thế giới mới, hé lộ và thậm chí cả “vạch trần” mọi bí mật của những vật nuôi trong nhà. Trước mặt chủ, chúng có thể rất ngoan hiền và đầy chân tình, nhưng ngay khi bạn vừa đi khỏi, nhiều chuyện “động trời” có thể xảy ra, từ ăn vụng, phá phách nhà cửa cho đến kế hoạch tập hợp đội quân, mưu đồ “nổi dậy để chống lại loài người”.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.