Đội Cảnh Sát 2 Người - 2014

Đạo diễn: Jeanette Aw

Diễn viên: Trịnh Bân Huy, Thích Ngọc Vũ, Lý Cẩm Mai, Âu Huyên, Tống Di Phi, Trần Thiên Văn, Lâm My Kiều, Chu Hậu Nhậm, Phan Linh Linh, Dương Lệ Băng, Trần Hoằng Vũ, Hồng Ất Tâm

Thể loại: Hình sự

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

 Đội Cảnh Sát 2 Người mở đầu cho một vụ án giết người hàng loạt mà đối tượng thường là những người họa sĩ vẽ tranh biếm họa, thông qua điều tra Trần Long một đặc vụ nghi ngờ Tư Vỹ là kẻ sát nhân mà không hay biết đó lại là một cảnh sát chìm cũng điều tra vụ án giống anh. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau khi kẻ thủ ác bị bắt và nghi ngờ được giải tỏa Trần Long và Tư Vỹ được xếp trở thành đồng đội với nhau, vì mối khiềm khích trước đó vẫn còn nhưng vì tính chất công việc nên họ bỏ qua và tiếp tục đam mê của mình. Đằng sau Trần Long luôn luôn có hình bóng của một người con gái ngày đêm nghĩ về anh và lo lắng cho anh, đó chính là Giai Nghi và cô nàng cũng chính là đứa em gái thất lạc từ nhỏ của Tư Vỹ. 

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận