Gián Đoạn (Girl, Interrupted) (1999) (1999)

Nội dung phim

Khoảng những năm 60,Susanna Keysen, 1 cô gái 17 tuổi được cha mẹ đưa vào bệnh viện tâm thần Claymoore để nghỉ ngơi vì cho rằng cô có những biểu hiện,suy nghĩ không bình thường .Nhưng khi Susanna vào đó cô phát hiện ra 1 thế giới đầy những cô gái điên loạn,có những hoàn cảnh và những suy nghĩ ,tư tưởng đầy sắc màu u tối.Georgina luôn luôn nói dối.Polly tự tạo vết phỏng trên khuôn mặt của mình khi còn nhỏ.Daisy không bao giờ ăn cùng mọi người.Lisa luôn nổi loạn chống đối và có tầm ảnh hưởng lớn đến những bệnh nhân khác.Tại đây,Susanna được chẩn đoán là mang một ranh giới phục hồi,luôn có ảo giác về thời gian .Dù thế Susanna không bao giờ chấp nhận mình là 1 kẻ tâm thần.
Cùng với Lisa,Susanna bỏ trốn khỏi bệnh viện để tới Florida.Họ đã ở lại đêm đầu tiên tại nhà của Daisy khi cô đã ra viện.Và Lisa đã nói những lời không tốt dẫn đến cái chết của Daisy.Cô đã tự tử bằng dây thừng sáng hôm sau.Điều này tác động mạnh tới Susanna,và cô đã quay lại bệnh viện trong khi Lisa nhất quyết bỏ đi.Sau 1 thời gian dài Lisa mới được cảnh sát tìm thấy nhưng Susanna đã thay đổi.Cô quyết định nghe theo lời khuyên của bác sĩ và 1 thời gian sau,cô đã đủ khỏe mạnh để trở về.
Có bao giờ bao giờ bạn nhầm lẫn giấc mơ với cuộc sống?Hoặc ăn cắp thứ gì đó khi bạn đang có tiền?Có khi nào bạn buồn?Hay nghĩ đoàn tàu chuyển động khi vẫn ngồi yên?

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.