Gửi Bạn Của Tôi - 2016

Dear My Friends

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Không phải là một mối tình mùi mẫn được thể hiện bởi hai diễn viên xinh tươi trẻ đẹp, tvN chọn bộ phim "toàn người già" Dear My Friends (tạm dịch: Gửi Bạn Của Tôi) làm tác phẩm kỉ niệm 10 năm hoạt động của đài cáp lớn mạnh nhất Hàn Quốc.

Điều gì đang chờ đợi khán giả ở Dear My Friends? Một câu chuyện đáng yêu về những con người đã ở tuổi xế chiều: "Đừng nghĩ là mọi chuyện đã kết thúc rồi nhé. Chúng tôi vẫn còn trẻ khỏe lắm!" Go Hyun Jung đã quay trở lại, duyên dáng, rạng ngời bên các bậc tiền bối Kim Young Ok, Kim Hye Ja, Nam Moon Hee, Joo Hyun... những bà mẹ, ông bố quốc dân mà bất kì ai cũng cảm thấy thân quen, yêu mến.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận