Hài Tết 2014 - Mèo Nào Cắn Mửu Nào

Đạo diễn:

Diễn viên: Quang Tèo, Chiến Thắng, Vân Dung

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

Hài Tết 2014 - Mèo Nào Cắn Mửu Nào Full HD xoay quanh ba nhân vật chính: Anh Mưu (diễn viên hài Quang Tèo), Cô Kếu (diễn viên hài Vân Dung) và anh Mửu (diễn viên hài Chiến Thắng).
 


 


Mèo nào cắn mửu nào là bộ phim hài tết 2014 của đạo diễn NSND Doãn Hoàng Giang sẽ được ra mắt vào dịp tết giáp ngọ 2014.

 

 

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận