Hài Tết 2016 - Báu Vật Của Ngố

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành:

Nội dung kịch bản phim xoay quanh câu chuyện ở một ngôi làng có một gia đình tam đại đồng đường làm nghề xe ôm tuy về vật chất được coi là nghèo kiết xác nhưng lại rất "chảnh" đó là nhà gia đình nhà Ngố với: “ÔNG NGỐ" - "BỐ NGỐ" - "CẢ NGỐ" cùng khẩu hiệu gia đình "Gia đình ta là số 1". Họ luôn tự hào là gia đình đầu tiên sắm được cái đài cassette trong làng (tuy vậy đến khi người ta mua được tivi màu, rồi bây giờ là tivi 3D màn hình phẳng...thì gia đình Bờm vẫn tự hào về cái cassette cũ rỉ).

"Báu Vật Của Ngố" có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội trong nghề như: NS. Văn Toản, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo); những gương mặt ưu tú, quen thuộc trên màn ảnh truyền hình: DV Đức Hiệp (Hiệp Gà), DV. Xuân Hảo, DV. Mẫn Đức Kiên; cùng nhiều diễn viên, người mẫu trẻ trung tài năng đang được các bạn trẻ mến mộ như: Cao Thùy Linh, Ngô Lệ Quyên …

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận