Hỏa ngục - 2016

Inferno

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Dan Brown, Inferno là bộ phim thứ ba xoay quanh nhân vật giáo sư Robert Langdon của Tom Hanks sau The Da Vinci Code (2006) và Angels & Demons (2009).
Trong cuộc phiêu lưu mới nhất, Robert Langdon bất ngờ tỉnh dậy trong một bệnh viện tại Florence, Italy mà không nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra trước đó mà khiến bản thân trở thành mục tiêu săn đuổi của cả chính phủ lẫn kẻ xấu.
Đồng hành cùng cô nàng bác sĩ bí ẩn Sienna Brooks (Felicity Jones), Robert Langdon dần dần khôi phục trí nhớ và phát hiện ra âm mưu đe dọa tới sự tồn vong của nhân loại đến từ khoa học gia có tên Bertrand Zobrist (Ben Foster).

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận