Huyền Thoại Tím - TodayTV

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành:

Phim Huyền Thoại Tím là bộ phim mới được hoàn thành công chiếu đầu tiên ở Việt Nam. Nội dung câu chuyện bắt đầu từ việc hòa thượng chủ trì của Linh Sơn tự sắp qua đời và bàn giao lại một bảo vật vô cùng quan trọng, đây là một trong những viên linh thiên chỉ được đặt ở những nơi thờ cúng chùa linh mà thôi, nếu ai cố tình có được viên huyền thoại màu tím này thì trong tay sẽ có được khá nhiều quyền lực và của cãi trong tay, nhưng đổi lại nó củng mang khá nhiều sự rắc rối đến với người sỡ hữu nó bởi sự chết chóc và tai nạn khó lường mà nó gây ra. Nhiều kẻ giang đã cố tình để đoạt được nó bằng cách mọi giá, nhưng được lời dặn dò của chủ trì nên hai đệ tử đã đem chôn nó ở một con hang sâu núi Đầu Rồng trong vòng 3 năm trời thì năng lực siêu nhiêu này sẽ không còn tồn tại trên cõi đời này nữa.

Nhưng chẳng may trong sự cố của Tập đoàn Đức Lan đang trên đà phá sản, một người đã phản bội lại chị gái của mình nhằm chiếm đoạt Huyền Thoại Tím để cứu vãn tình thế hiện tại bây giờ, nhưng quả thật lời đồn xa tiếng gần của nó củng trở thành nhiệm mầu khi nó được đào lên ở Tử Quang và ông Đức hứa sẽ trả nó trong vòng một năm sau khi khôi phục lại cơ nghiệp của mình, nào ngờ bởi bàng tính tham lam của ông đã vượt quá giới hạng quyền năng của Huyền Thoại Tím nên đã gây ra nhiều cái chết oan uổng của các thành viên trong gia đình, sau đó nhiều cuộc tranh giành nãy lửa xảy ra với bao âm mưu thủ đoạn tàn độc của viên đá quý huyền thoại kia.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận