Huyết chiến - 2016

Call of Heroes

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

 Phim lấy bối cảnh năm 1914 sau khi nhà Thanh sụp đổ, Trung Quốc rơi vào thời kỳ loạn lạc.

Thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì vô cớ giết chết ba người dân vô tội của Phổ thành mà bị chính quyền bắt nhốt. Biết tin, thượng tá của Tào gia là Trương Diệc (Ngô Kinh) liền đem quân tới Phổ thành đòi người.

Trên đường đi, gã gặp lại sư đệ Mã Phong (Bành Vu Yến), một kẻ có võ công cao cường. Lựa chọn giữa tình huynh đệ và chính nghĩa thực sự khó khăn đối với người như Mã Phong.  Huyết chiến có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu như Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Lưu Thanh Vân, Ngô Kinh, Viên Tuyền, Giang sơ… Phim lọt vào top 5 danh sách lựa chọn đi Oscar của điện ảnh Hong Kong năm nay, nhưng sau đó thất bại trước Đạp huyết tầm mai.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận