Khi Đàn Chim Trở Về Phần 3 - 2015

Đạo diễn: Danh Dũng ,

Diễn viên: Hồng Quang , Kiều Thanh , Phạm Cường , Trần Nhượng , Việt Anh ,

Thể loại: Hình sự

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

  Đạo diễn Danh Dũng tiếp tục cho ra mắt phần thứ ba sau thành công vang dội của hai phần đầu bộ phim chính luận Khi Đàn Chim Trở Về tâp cuối. Từng giành giải “Phim truyền hình được yêu thích nhất,“Khi đàn chim trở về phần 3” tiếp tục khắc họa cuộc chiến đấu đầy cam go, khốc liệt của lực lượng chiến sĩ kiểm lâm hạt Kiểm lâm Nậm Má với bọn lâm tặc nhiều thủ đoạn mới tinh vi, liều lĩnh. Bộ phim Khi Đàn Chim Trở Về phần 3 có thời lượng 45 tập với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kiều Thanh, Việt Anh, Phạm Cường, Trần Nhượng, Hồng Quang…Bộ phim sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên sóng giờ vàng VTV1 từ ngày 30/10/2014 và bộ phim Khi Đàn Chim Trở Về cũng sẽ được phát sóng trên binphim.com xin mời các bạn chú ý đón xem.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận