Kỳ Duyên Hội Ngộ - 2015

Đạo diễn:

Diễn viên: Gerald Anderson, Kim Chiu,

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Philippines

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

  Phim Kỳ Duyên Hội Ngộ lồng tiếng với sự diễn xuất của Kim Chiu và Gerald Anderson một trong những phim truyền hình được xem nhiều nhất ở Philippines. Bộ phim Kỳ Duyên Hội Ngộ xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ phức tạp giữa ba gia đình. Thuở nhỏ, Travis và Jasmine quen nhau trên một chuyến tàu buôn lậu, cùng chung hoạn nạn. Sau khi chia tay, hai người đã dùng chiếc dép làm tìm vật, và khúc nhạc tì bà làm hồi ức đẹp để hai người nhớ về nhau, ước hẹn sau này sẽ gặp lại.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận