Ký Sinh Người Hành Tinh - 2015

Parasyte

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Kinh dị - Ma

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

 Phim Ký Sinh Người Hành Tinh - Parasyte xoay quanh một cậu học sinh cấp 3 sống trong một xã hội mà loài người dần đi đến sự diệt vong do ô nhiễm môi trường. Một loại kí sinh kì lạ đã thâm nhập vào cơ thể cậu và biến những bộ phận của Shinichi Izumi thành những hình thù quái dị. Qua tìm hiểu đó chính là một dạng người ngoài hành tinh với vai trò là thám thính tình hình Trái Đất để bắt đầu một cuộc chiến tàn khốc để tranh giành tài nguyên này.

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận