Sun Top Mobile
Top mobile 2

Ký Ức Tình Yêu - TodayTV (2016)

Float Trái

Nội dung phim

Ký Ức Tình Yêu: chiến tranh là thứ mà làm cho con người đau khổ nhất khi người đàn ông phải ra trận và người phụ nữ đợi chờ mòn mỏi quê nhà. Trong phim cũng vậy cô nàng Andre và anh chàng Rojet là 1 cặp thanh mai trúc họ yêu nhau nhưng vì chiến tranh anh phải nhập ngũ làm nhiệm vụ gần quân phiến loạn đang chiếm giữ. Còn nàng đã làm y tá nới hậu phương. Yêu xa nhưng tình cảm họ luôn hướng về nhau và trong chờ vào 1 ngày sẽ được đoàn tụ.

Tuy nhiên không gì là chắc chắn, căn cứ của anh đã bị tấn công rất nhiều người chết chỉ có 1 số may mắn sống sót trở về.  Khi Rojet gặp 1 người bị thương năng quấn khăn khắp cơ thể và nhận mình là người yêu của cô , cô đã chăm sóc tận tình.

Nhưng sự thật ngỡ ngàng khi nhưng bông băng gỡ ra đó là hình dáng của 1 người đàn ông khác , gia đình nhận anh là Ivan . Nhưng anh ta cứ khẳng định mình là người yêu của cô bằng những kỷ niệm.

Sự thật không phải vậy, Andre thật sự vẫn còn sống và đang trên đường trở về. Chúng ta cùng xem phim này nhé

todaytv
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Phải