Ma Búp Bê 7 - 2017

Chucky 7: Child's Play

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Kinh dị - Ma

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Chucky thường được biết tới với tựa tiếng Việt là Ma Búp Bê. Bộ phim thứ 7 này lấy bối cảnh 3 năm sau bộ phim Curse of Chucky hồi năm 2014, lúc này Chucky sẽ tiếp tục gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng lên các nạn nhân của mình.

Chucky là một con búp bê ma, biết đi đứng, nói chuyện như một người bình thường. Sau khi được mua về từ siêu thị, Chucky bắt đầu có sự sống và từ đó nó ra tay sát hại bất kỳ ai làm nó cảm thấy không vui.
 

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận