Mr. Peabody & Sherman (2014) (2014)

Nội dung phim

Mr. Peabody là một doanh nhân thành đạt, một nhà sáng chế, nhà khoa học, một chuyên gia ẩm thực, một thần đồng từng hai lần được huy chương Olympics, và là... một chú chó. Sử dụng sáng chế thiên tài nhất của mình là cỗ máy WABAC, Mr. Peabody cùng cậu con trai nuôi là Sherman đi ngược thời gian để chứng kiến tận mắt những sự kiện thay đổi thế giới cũng như gặp gỡ những nhân vật vĩ đại nhất của lịch sử thế giới. Thế nhưng, khi cậu bé Sherman vi phạm quy định của việc du hành xuyên thời gian thì hai người anh hùng này phải chạy đua với thời gian để sửa lại lịch sử và cứu lấy tương lai. Cùng lúc đó, Mr. Peabody phải đối mặt với thử thách lớn nhất mà ông từng gặp phải, đó là thử thách của việc làm cha.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Ty Burrell, Max Charles, Stephen Colbert, Ariel Winter, Stanley Tucci, Patrick Warburton, v.v.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.