Mỹ Điên (American Psycho) (2000)

Đạo diễn: Mary Harron

Diễn viên: Christian Bale, Justin Theroux, Josh Lucasa Seymour Samantha Mathis

Thể loại: Hình sự

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 102 Phút

Năm phát hành: 2000

Mỹ Điên (American Psycho) (2000)

 

American psycho là bộ phim được chuyển thể từ là tác phẩm cùng tên của nhà văn Bret Easton Ellis, kể về một kẻ giết người hàng loạt. Ngay khi phát hành, cuốn sách đã bị chỉ trích khá nhiều vì tính bạo lực và sex của nó. Sai lầm lớn nhất của tác phẩm này có lẽ là sự mơ hồ về nhân vật chính Patrick Bateman. Tuy nhiên, đạo diễn Mary Harron đã khéo léo chuyển nó thành một bộ phim mang ý nghĩa châm biếm sâu sắc với nhân vật Patrick Bateman được thể hiện khá rõ nét

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Mỹ Điên (American Psycho) (2000) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận