Mỹ Nhân Đại Chiến 2 (My Lucky Star) (2013)

Đạo diễn: Dennie Gordon

Diễn viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Phạm Băng Băng,Lâm Tâm Như,Diêu Thần

Thể loại: Hài hước

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Quy tụ một dàn minh tinh đình đám xứ Trung, song dường như đó vẫn chưa phải là điểm cuốn hút lớn nhất của My Lucky Star. Nữ diễn viên chính Chương Tử Di đã khẳng định rằng, phần 2 này của Mỹ nhân đại chiến sẽ còn hấp dẫn hơn cả loạt phim về điệp viên 007.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận