Ngàn Lời Yêu Thương - 2014

Swipe Tap Love

Đạo diễn: Trần Diệu Toàn

Diễn viên: Diêu Tử Linh, Hồng Vĩnh Thành, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Lương Gia Kỳ, Phó Gia Lợi, Quan Lễ Kiệt, Vương Hạo Tín

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

 Phim Ngàn Lời Yêu Thương TVB 2014 dường như rất bình thường, nhưng trên thực tế đánh dấu một thời điểm quan trọng khi hai tâm hồn u sầu kéo mình lại với nhau và bắt đầu lại.

 
Thông qua tin tức của cô liên quan đến lửa, phóng viên truyền hình YU Chor-KIN (Priscilla Wong), người đã bị mất cha trong một tai nạn xe hơi trước đó, nhớ lại mất mát đau thương của chính mình. Trong cùng một ngày, khi hối hận cô ấy là không thể nhìn thấy cha cô một lần nữa, cô gặp nghệ sĩ kính LOK TIN-SUNG (Raymond Wong), người vừa mất em gái của mình trong lửa. Họ đi lang thang trên đường phố, đi kèm với nhau âm thầm dành cả đêm. Không muốn có hối tiếc khác, cô mượn điện thoại di động TÍN-SUNG để lại cầu hôn cô Cheung YAT-HEI (Tony Hùng) một hộp thư thoại, mà là “Miss you” ……

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận