Ngàn Lời Yêu Thương - 2014

Swipe Tap Love

Nội dung phim

 Phim Ngàn Lời Yêu Thương TVB 2014 dường như rất bình thường, nhưng trên thực tế đánh dấu một thời điểm quan trọng khi hai tâm hồn u sầu kéo mình lại với nhau và bắt đầu lại.

 
Thông qua tin tức của cô liên quan đến lửa, phóng viên truyền hình YU Chor-KIN (Priscilla Wong), người đã bị mất cha trong một tai nạn xe hơi trước đó, nhớ lại mất mát đau thương của chính mình. Trong cùng một ngày, khi hối hận cô ấy là không thể nhìn thấy cha cô một lần nữa, cô gặp nghệ sĩ kính LOK TIN-SUNG (Raymond Wong), người vừa mất em gái của mình trong lửa. Họ đi lang thang trên đường phố, đi kèm với nhau âm thầm dành cả đêm. Không muốn có hối tiếc khác, cô mượn điện thoại di động TÍN-SUNG để lại cầu hôn cô Cheung YAT-HEI (Tony Hùng) một hộp thư thoại, mà là “Miss you” ……
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Ashoka Đại Đế