Nghịch chiến đường Tây - SCTV9

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Bộ phim Nghịch chiến đường Tây lấy bối cảnh Hong Kong những năm 30 chìm trong nỗi sợ hãi tội ác và quyền lực của các băng đảng xã hội đen. Kim Hoa là viên cảnh sát thường xuyên lạm dụng chức quyền để nhận hối lộ. Trong một lần điều tra vụ án buôn người, Kim Hoa làm quen với cô giúp việc hiền lành, dễ mến Lương Tâm. Điều này đã làm thay đổi cuộc đời viên cảnh sát Kim Hoa. Bên cạnh chuyện tình nhiều sóng gió, Nghịch chiến đường Tây còn là trận chiến bảo vệ công lý với nhiều pha hành động kịch tính

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận