Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002)

Đạo diễn: Jay Russell

Diễn viên: Alexis Bledel, William Hurt, Sissy Spacek, Amy Irving, Victor Garber, Kosha Engler, Richard Pilcher

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2002

Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002)

 

 Ông Angus và bà Mae, cùng hai cậu con trai mới lớn Jesse và Miles đã tình cờ tìm thấy con suối của sự bất tử, và từ đó cả nhà đã sống mấy mươi năm rất dài cho đến ngày bí mật của họ được tiết lộ cho Winnie Foster. Gia đình của Winnie là chủ nhân khu rừng, và dĩ nhiên con suối đó cũng thuộc về họ. Là một cô bé thẳng thắn, nhưng cũng rất dễ cảm thông, Winnie đã trốn vào rừng vào cái ngày mà bố mẹ cô quyết định cho con gái vào học trường nội trú. Cô cứ chạy mãi cho đến khi phải dừng lại vì trông thấy một chàng trai dễ thương với đôi mắt ngời sáng, Jesse Tuck. Họ yêu mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế rồi, tận trong rừng sâu, tai nghe mắt thấy câu chuyện kì lạ đến không thể tin nổi của gia đình nhà Tuck, như mọi cô bé khác, Winnie chìm đắm vào bao suy tưởng và cả những mơ mộng của mình.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận