Những Huyền Thoại Của Tương Lai - 2015

Legends of Tomorrow

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Legends of Tomorrow là bộ phim hành động do mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện của 2 người hùng Arrow và The Flash đã cứu thế giới thoát khỏi cảnh nguy hiểm do một nhóm hắc ám có thế lực rất mạnh tạo ra, cuộc chiến của họ tạo ra đã làm người dân nơi đây có cuộc sống lo âu và sợ hãi, những tên phá hoại luôn có những chiêu trò khác nhau để tấn công thế giới múc đích của chúng là muốn thống lĩnh trái đất này, liệu âm mưu của bọn chúng có thể hoàn thành hay không mời các bạn cùng đón xem.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận