Những Sinh Vật Kì Lạ Nhất Trái Đất 1 (National Geographic Worlds weirdest 1) (2012) (2012)

Nội dung phim

Những Sinh Vật Kì Lạ Nhất Trái Đất 1 (National Geographic Worlds weirdest 1) (2012)

 

01 : Những Quái Vật Đại Dương
- Freaks In The Ocean

Bộ phim miêu tả những sinh vật kì lạ của đại dương có thể chúng ta chưa từng được biết đến.

02 : Quái Vật Trên Đất Liền
- Freaks On The Land

Hãy thật cẩn thận, hãy quan sát...Các sinh vật lạ đang chờ để tấn công. Chúng có vũ khí tự vệ vô cùng sửng sốt, không có gì an toàn khi sinh vật kì lạ nhất thế giới được thả rông. Mời các bạn theo dõi tập phim 'Quái vật trên đất liền' nằm trong serie : Những sinh vật kì lạ nhất thế giới!

03 : Những Quái Vật bầu Trời
- Freaks Of The Sky

Nói đến bay thường chúng ta chỉ nghĩ đến những loài có cánh. Nhưng....Sóc , Rắn, Thằn Lằn, Cá...cũng có thể làm chủ không trung 1 cách hoàn hảo trong bộ phim đặc biệt này!

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Những Sinh Vật Kì Lạ Nhất Trái Đất 1 (National Geographic Worlds weirdest 1) (2012) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.


 

 

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.