Nợ Anh Một Giấc Mơ - Todaytv (2016)

Nội dung phim

Nợ anh một giấc mơ là dự án phim của đài truyền hình todaytv và hãng phim thế kỷ 21. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như: Lương Thế Thành, Dương Cẩm Lynh, Kim Ngọc… Trong những ngày đầu Casting có nhiều diễn viên đã tham gia trong đó có cả có của ca sĩ Chế Linh đến dự casting. Trong phim này, Lương Thế Thành và Dương Cẩm Lynh sẽ là cặp đôi yêu nhau và mối tình ngang trái của họ sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.
Trong phim Dương Cẩm Lynh vào vai một cô gái nhà nghèo nhưng lại đang học cấp ba bởi ước mơ ham học hành của mình. Trong khi đó Lương Thế Thành vào vai một công tử con nhà giàu và đam mê của anh là tập võ nghệ, chính vì thế anh rất giỏi võ và được nhiều cô gái theo đuổi.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.