Nợ Anh Một Giấc Mơ - Todaytv

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Việt Nam

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2016

Nợ anh một giấc mơ là dự án phim của đài truyền hình todaytv và hãng phim thế kỷ 21. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như: Lương Thế Thành, Dương Cẩm Lynh, Kim Ngọc… Trong những ngày đầu Casting có nhiều diễn viên đã tham gia trong đó có cả có của ca sĩ Chế Linh đến dự casting. Trong phim này, Lương Thế Thành và Dương Cẩm Lynh sẽ là cặp đôi yêu nhau và mối tình ngang trái của họ sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.
Trong phim Dương Cẩm Lynh vào vai một cô gái nhà nghèo nhưng lại đang học cấp ba bởi ước mơ ham học hành của mình. Trong khi đó Lương Thế Thành vào vai một công tử con nhà giàu và đam mê của anh là tập võ nghệ, chính vì thế anh rất giỏi võ và được nhiều cô gái theo đuổi.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận