October Sky (Những Cậu Bé Hỏa Tiễn) (1999)

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tiểu sử

Quốc gia: Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 102 phút

Năm phát hành: 1999

Bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện nổi tiếng Rocket Boys (Những chú bé hỏa tiễn), kể về cuộc đời của Homer Hickam, từ một chú bé vùng than trở thành một kỹ sư Nasa và rồi lại thành nhà văn nổi tiếng. Bộ phim rất thú vị cùng với thông điệp của tác giả: "Tôi muốn chia sẻ với các bạn, nhất là những bạn trẻ đang ấp ủ trong mình những ước mơ táo bạo hãy lên một kế hoạch cụ thể để biến ước mơ thành hiện thực"

Tag:

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận