Pháp Ngoại Phong Vân (Will Power) (2013)

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Lê Diệu Tường,Mã Trại,Ngũ Vịnh Vy,Trần Hào,Trần Pháp Lai

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng: 30/30 Tập

Năm phát hành: 2013

Pháp Ngoại Phong Vân (Will Power) (2013). Bộ phim do tvb sản xuất kể về cuộc chiến chốn pháp trường giữa 2 luật sư nổi tiếng Dư Anh Vỹ do Lê Diệu Tường đóng và Lý Danh Dương do Trần Hào đóng . Cả 2 đều chống đối với nhau mỗi lần lên tòa . Nhưng có một lần trên tòa Dư Anh Vỹ chuyển bại thành thắng nhưng xem chút mất mạng , từ đó khiến anh nhìn lại cuộc đời. Sự thay đổi của anh ta làm cho luật sư Lư Thâm Bảo ( Nhạc Hoa) có cách nhìn khác về anh , và nhận anh tham gia vào vụ án di sản của một phú hào .

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận