Sun Top Mobile
Top mobile 2

Phong thần - Dương Tiễn truyền kỳ - 2017 (2017)

The Gods

Float Trái

Nội dung phim

Phong thần (còn có tên Phong thần - Dương Tiễn truyền kỳ) là bộ phim thần thoại mang đậm màu sắc Trung Hoa, song người thực hiện lại là đạo diễn Hàn Quốc Shin Woo Chul.Người nổi tiếng qua nhiều tác phẩm tâm lý tình cảm đình đám như Chuyện tình Paris, Khu vườn bí mật, Phẩm giá quý ông…

Vai nữ chính Đát Kỷ sẽ được nữ diên viên sinh năm 1985 Vương Lệ Khôn đảm nhận. Vương Lệ Khôn là gương mặt có nhiều cơ hội, diễn xuất được đánh giá cao khi đóng 3 vai Nhiếp Thận Nhi, Vương Chí và Bính Hoa trong Mỹ nhân tâm kế. Tuy nhiên, so với những nữ diễn viên đời giữa 8X trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, tên tuổi của cô vẫn chưa thể tỏa sáng. Giới truyền thông hy vọng đây sẽ là vai diễn bước ngoặt của mỹ nhân sinh năm 1985 vì cô hội đủ mọi điều kiện cho hình ảnh một Đát Kỷ xinh đẹp, lẳng lơ và quỷ quyệt.

Thường khi nhắc đến Đát Kỷ, người ta nghĩ ngay đến Trụ Vương, Khương Tử Nha. Thế nhưng bộ phim Phong thần lại chọn nhân vật chính là Dương Tiễn - Nhị Lang Thần, do nam diễn viên La Tấn thể hiện. Bộ phim sẽ khắc họa số phận của chàng được xây dựng lập thể để người xem hiểu rõ hơn về thân thế cũng chuyện tình cảm, đáng chú ý là mối tình với Đát Kỷ.

Phim Bộ
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Phải