Sun Top Mobile
Top mobile 2

Phụ Nữ Đào Hoa - 2015 (2015)

Tao Lady

Float Trái

Nội dung phim

Bộ phim có chủ đề rất lạ hứa hẹn sẽ thu hút người xem bởi sự tò mò của họ. Xưa nay người ta thường hay nói đào hoa để chỉ những người đàn ông có nhiều tình duyên và được nhiều cô gái để ý chứ không ai nói phụ nữ đào hoa cả. Nhưng trong phim này lại nói lên chủ đề ngược lại hoàn toàn.

Nội dung phim xoay quanh về cuộc sống hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ. Tưởng chừng cuộc sống êm đềm ấy sẽ tiếp diễn thì nào ngờ, tình yêu giữa họ bất ngờ xuất hiện của một kẻ thứ 3. Nhưng trớ trêu thay kẻ thứ 3 xen vào lại là người đàn ông tức là sự đào hoa của người vợ đã mang đến phiền phức cho gia đình.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons
Float Phải