Phụ Nữ Đào Hoa - 2015

Tao Lady

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Tâm lý

Quốc gia: Đài Loan

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Bộ phim có chủ đề rất lạ hứa hẹn sẽ thu hút người xem bởi sự tò mò của họ. Xưa nay người ta thường hay nói đào hoa để chỉ những người đàn ông có nhiều tình duyên và được nhiều cô gái để ý chứ không ai nói phụ nữ đào hoa cả. Nhưng trong phim này lại nói lên chủ đề ngược lại hoàn toàn.

Nội dung phim xoay quanh về cuộc sống hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ. Tưởng chừng cuộc sống êm đềm ấy sẽ tiếp diễn thì nào ngờ, tình yêu giữa họ bất ngờ xuất hiện của một kẻ thứ 3. Nhưng trớ trêu thay kẻ thứ 3 xen vào lại là người đàn ông tức là sự đào hoa của người vợ đã mang đến phiền phức cho gia đình.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận