Quái Thú Vô Hình: Bóng Đêm Cổ Đại - 2015

Predator: Dark Ages

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2015

Bạn đang xem bộ Phim Quái Thú Vô Hình: Bóng Đêm Cổ Đại Hành Động (2015) của Châu Âu do đạo diễn James Bush và cùng các diễn viên nổi tiếng như Adrian Bouchet, Amed Hashimi, Sabine Crossen, Ben Loyd Holmes, Jon Campling, Joe Egan, Philip Lane, David Goddard, Robert Alexander, Richard Batt, Maurice Boakes, Matt Cook, Alex Cooper, Danny Graves, Bryan Hands.

Quái Thú Vô Hình: Bóng Đêm Cổ Đại bộ phim được chế tác vào thời cổ đại.  Tiếp tục là cuộc hành trình xuyên không gian về quá khứ để tìm những chiến binh vĩ đại nhất để chiến đấu trong trận chiến, và với bộ phim ngắn này, chúng ta sẽ thấy anh ta đưa vào thử nghiệm chống lại một số lịch sử tốt nhất đã từng thấy, các Hiệp sĩ Templar. Cuộc chiến của họ với Predator là điều thần thoại và truyền thuyết được thực hiện.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận