Quái Vật Godzilla - 2014

Godzilla

Đạo diễn: Gareth Edwards

Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson Elizabeth Olsen Bryan Cranston

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 2014

 Kể về cuộc chiến của con người với một sinh vật thời tiền sử có tên gọi là Godzilla, một loài khủng long đột biến vẫn đang ngủ say trong lòng đại dương trải qua hàng trăm triệu năm, từng là chúa tể của trái đất rồi một ngày nó bị loài người đánh thức vào thế chiến thứ 2. Một lần nữa chúng lại trở lên mặt đất với kích thước to gấp hàng trăm lần khủng long bình thường, với sức mạnh bất diệt Godzilla điên cuồng phá hủy hàng trăm công trình và các thành phố do con người xây dựng....

Tag: Godzilla

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Ashoka Đại Đế
Hai số phận