Quái Xế Taxi 1 (Taxi 1) (1998)

Đạo diễn: Gérard Pirès

Diễn viên: Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Marion Cotillard, Manuela Gourary, Emma Wiklund, Bernard Farcy, Georges Neri

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Pháp

Nhà sản xuất: Nuel C. Naval

Thời lượng:

Năm phát hành: 1998

Quái Xế Taxi 1 (Taxi 1) (1998)

 

Tại Marseilles (Pháp), anh chàng Daniel chuyên giao Pizza đã thay đổi công việc để trở thành một tài xế taxi, nhưng ước mơ của anh là trở thành một tay đua F1. Bị bắt bởi cảnh sát vì chạy quá tốc độ, Daniel đã giúp đỡ Emilien, một thanh tra đang truy tìm dấu vết một tên tội phạm người Đức, vì thế nên anh không bị mất giấy phép lái xe và việc làm. Câu chuyện hài hước, đầy lý thú bắt đầu!

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Quái Xế Taxi 1 (Taxi 1) (1998) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Phim kinh dị là một thể loại phim với nội dung chính là đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc... hay có những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này đôi khi có chồng lấn với các thể loại phim giả tưởng, viễn tưởng.


Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Hai số phận